VỀ CÔNG TY ITECH SOLUTION

iTECH Solution là công ty công nghệ trẻ ra đời trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc y tế của người dân đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ với những yêu cầu bức thiết về cải tiến chất lượng dịch vụ và công nghệ khám chữa bệnh. Nắm bắt được vấn đề đó, iTECH đã đặt mình vào vị thế của một đơn vị chuyên sáng tạo và cung cấp các giải pháp công nghệ thông minh cho ngành y tế Việt, góp phần mang lại trải nghiệm thăm khám tích cực, thân thiện và tin cậy cho mọi người.

Tại iTECH, chúng tôi tin rằng công nghệ không chỉ để tạo ra những điều lớn lao thay đổi thế giới. Sử dụng công nghệ để giải quyết những vấn đề hàng ngày, giúp cho cuộc sống trở nên tiện lợi và thú vị hơn mới chính là điều chúng tôi hướng tới trong từng giải pháp của mình.

Với đội ngũ nhân sự trẻ và nhiệt huyết, được dẫn dắt bởi các lãnh đạo nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế và công nghệ thông tin, iTECH Solution đã và đang nỗ lực không ngừng vì mục tiêu xây dựng hệ sinh thái toàn diện các sản phẩm công nghệ cao kết hợp với thành tựu trí tuệ nhân tạo, có thể ứng dụng rộng rãi vào chăm sóc và cải thiện sức khỏe người dân.

  TẦM NHÌN

Hướng tới trở thành nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp công nghệ thông tin nhằm giải quyết một cách toàn diện các vấn đề thực tiễn khó khăn trong lĩnh vực khoa học đời sống, quản lý và chăm sóc sức khỏe con người. Nâng cao chất lượng dịch vụ hệ thống chăm sóc sức khỏe và chất lượng cuộc sống thông qua hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ cao kết hợp với thành tựu của trí tuệ nhân tạo.

  SỨ MỆNH

Nghiên cứu, xây dựng và phát triển các ứng dụng công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo vào trong lĩnh vực khoa học đời sống nói chung và chăm sóc sức khỏe công đồng nói riêng nhằm mang lại cho tất cả mọi người các dịch vụ tiện lợi hơn, nhanh gọn hơn và đơn giản hơn.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị doanh nghiệp được định hình và phát triển nhằm phục vụ những con người – tài sản quan trọng nhất đối với chúng tôi là: Nhân viên, Khách hàng, Đối tác và Cộng đồng. Họ là nền tảng hình thành nên văn hóa doanh nghiệp và bảo đảm cho sự thành công bền vững của iTech Solution.

Group 2

Chúng tôi quyết tâm xây dựng & nuôi dưỡng một môi trường làm việc đề cao tinh thần đội nhóm; Hợp tác bền chặt trên nền tảng tạo dựng niềm tin và cùng nhau phát triển.

Group 3

Chúng tôi nghiên cứu, học hỏi và sáng tạo không ngừng, mang đến các giải pháp tối ưu, đáp ứng tốt nhất với các yêu cầu của khách hàng.


Group

Chúng tôi cam kết nâng cao trải nghiệm của khách hàng thông qua việc duy trì thái độ phục vụ chuyên nghiệp & tận tâm, cũng như liên tục phản hồi và theo sát yêu cầu của khách hàng.

Group 4

Chúng tôi có được sự tin tưởng từ đối tác và khách hàng bởi chúng tôi luôn thể hiện sự chính trực, cũng như tinh thần trách nhiệm cao nhất trong hoạt động kinh doanh cũng như nghiên cứu.


TẠI SAO NÊN CHỌN ITECH SOLUTION